PHỤ KIỆN
Bệ mẫu XY điều khiển bằng động cơ Tính thống nhất của màng mỏng thể hiện trên bản đồ

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệ mẫu XY điều khiển bằng động cơ giúp tự động di chuyển bệ mẫu để lập bản đồ cho mẫu. Ngoài ra, các tính năng như giám sát bằng và phần mềm nhận diện vật chất kết hợp với quang học vi điểm tích hợp mang lại giải pháp lý tưởng cho việc phân tích chính xác các lớp mẫu.

Bệ mẫu xoay hoặc q 

Nghiên cứu các mẫu đẳng hướng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệ mẫu xoay hoặc  q cho phép xoay mẫu 360°, rất tiện dụng trong việc phân tích các mẫu đẳng hướng và tinh thể lỏng.

Giác kế tự động

Góc tới thay đổi rất tiện lợi cho việc đo mẫu tại góc Brewster và truyền dẫn/phản xạ.

 

 

 

 

 

Giác kế tự động giúp tự động đo góc biến đổi. Mục đích của việc thu thập nhiều kết quả đo góc là làm tăng lượng dữ liệu phân tích vật liệu. Ngoài ra, mỗi loại vật liệu sẽ hiển thị góc Brewster có độ nhạy cao hơn các góc khác.

Module phản xạ

Đo phản xạ quang học của mẫu tại góc tới thường

 

 

 

 

 

Module phản xạ  giá thành thấp có thể là phụ kiện chọn thêm hoặc nâng cấp cho các model Phân tích phân cực Ellip UVISEL nhìn thấy và cận hồng ngoại bởi module này dễ dàng kết nối với đèn Xenon và máy đơn sắc của UVISEL thông qua 2 sợi quang. Module phản xạ cho phép đo phản xạ tại góc tới thường trên dải bước sóng 190-2100 nm với điểm đo 200 µm.

Bệ mẫu điều khiển bằng nhiệt độ

Nghiên cứu sự thay đổi các đặc tính của màng bằng nhiệt độ, rất hữu ích cho việc phân tích sự chuyển hóa nhiệt của polymers, cấu trúc vùng cấm của các hợp kim thành phần.

 

 

 

 

 

Bệ mẫu điều khiển bằng nhiệt độ cho phép phân tích mẫu trong khoảng nhiệt độ (từ -196°C tới 300°C và từ nhiệt độ phòng tới 600°C) để nghiên cứu các đặc tính của vật liệu mới (phân tích sự chuyển hóa nhiệt của polymers, cấu trúc vùng cấm cho các hợp kim thành phần)

Cell điện hóa

Nghiên cứu quá trình điện hóa

Electrochemical Cell

 

 

 

 

 

 

Cell điện hóa được HORIBA Jobin Yvon thiết kế để nghiên cứu quá trình điện hóa sử dụng thiết bị phân tích phân cực quang phổ UVISEL.

Tiếp cận mẫu về mặt quang học thông qua 3 cửa sổ silic nóng chảy. Hai cửa sổ được gắn nghiêng 70º để tiếp cận thiết bị, cửa thứ ba cho phép người sử dụng quan sát mẫu bên trong cell. Phần thân cell tiếp xúc với mẫu làm bằng PVC và giá giữ mẫu làm bằng PTFE để tránh ảnh hưởng đến thiết bị.

Dung tích cell là 43 ml, có 1 điện cực  tham chiếu Ag/AgCl và điện cực bổ sung. reference electrode and a platinum counter electrode. Có các đường nối xuyên chắc chắn, độ tích hợp cao cho các vị trí tiếp điện.

Cell lỏng 

Dành cho các thí nghiệm lỏng và rắn/lỏng

Liquid Cell

 

 

 

 

 

Cell lỏng được thiết kế giúp dễ dàng cài đặt và làm sạch đối với các thí nghiệm lỏng và rắn/lỏng sử dụng thiết bị phân tích phân cực Ellip của HORIBA Jobin Yvon.

Cell lỏng có cuvette kích thước 30mm (L) x 30mm (W) x13mm (H) bằng thép không gỉ, PEEK polymer. Nó có 02 cửa sổ bằng sillic UV nóng chảy gắn nghiêng 70° cho phép ánh sáng truyền qua để kiểm tra bề mặt rắn/lỏng. Nó hỗ trợ các mẫu dầy tới 4mm và yêu cầu 12ml chất lỏng cho các thí nghiệm rắn/lỏng.
Việc lựa chọn vật lieuj và thiết kế cell cho phép tháo rời các phần để dễ dàng làm sạch cell, giảm nguy cơ nhiễm bẩn chéo khi sử dụng cho các thí nghiệm khác nhau.

Cell có nắp đậy

Dùng để phân tích màng mỏng trong điều kiện môi trường non-air ...

Sealed Cell

 

 

 

 

 

Cell có nắp đậy để phân tích các màng mỏng trong điều kiện môi trường Non-Air sử dụng thiết bị phân tích phân cực của HORIBA Jobin Yvon.

Cell có nắp đậy được thiết kế để phân tích phân cực các vật liệu nhạy cảm với không khí hoặc độ ẩm hoặc dùng cho các thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của hơi nước/ khí lên các lớp vật liệu.
Loại cell này sẽ tạo ra môi trường kín chống sự xâm nhập của không khí trong quá trình đo. Thiết kế được tích hợp một hệ thống dòng chảy để đưa khí hoặc hơi vào cell. Mẫu được đặt trong cell và chùm sáng phân tích phân cực sẽ đi qua 2 cửa silic UV nóng chảy đặt nghiêng  70° ở hai bên cell. Cửa sổ phía trên cho phép định tuyến mẫu. Cell được làm bằng PTFE và tất cả các bộ phận của cell có thể tháo rời và làm sạch dễ dàng. Cell được thiết kế để đựng mẫu có kích thước lên tới 50mm x 50mm, và cho phép chuyển đổi thành kích thước 10mm x 10mm để lập bản đồ khi mẫu được đặt bên trong.

Bộ điều nhiệt

Duy trì nhiệt độ làm lạnh phù hợp với việc nghiên cứu các vật liệu từ

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể lựa chọn được bộ ổn nhiệt phù hợp.

Máy đo góc nhỏ gọn Open

Thiết bị đo lường để bàn giá thành thấp

Giác kế tích hợp nhỏ gọn là giải pháp ít tốn kém cho thiết bị phân tích phân cực UVISEL. Cấu hình này rất thuận tiện cho phần lớn các ứng dụng màng mỏng.

Thông số kỹ thuật:

  • Góc tới: 35°-90°, bước 5° 
  • Hệ thống chuẩn trực tự động để định tuyến mẫu (tùy chọn)
  • Bệ mẫu
  • Kích thước mẫu: 200 mm
  • Độ dày mẫu: tối đa 20 mm
  • Điều chỉnh chiều cao trục Z bằng tay

 

 

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

ellip

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: P.6, Tầng 10, CMC Tower, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: support.vn@horiba.com