XP EXAMINA

Phân tích phổ Raman cho phép nhận diện "đường vân" của sợi, các con chip sơn, thuốc nổ, dấu vết thuốc súng, mực và ma túy/các loại thuốc bị kiểm soát - hầu như tất cả các loại dấu vết. Trong khi đó, hình ảnh hóa học phổ Raman cho phép nhận diện các lớp, các mẫu tiết diện quang học và các mẫu đồng nhất hoặc các chất gây ô nhiễm.

XploRA Examina có 2 lựa chọn: XploRA Examina OneXploRA Examina Plus, được thiết kế dựa trên 02 hệ thống kính hiển vi Raman XploRA ONE and XploRA PLUS nhưng được cấu hình để phù hợp với các yêu cầu về nghiên cứu khoa học hình sự.

 

Vui lòng click vào đây để có thêm thông tin về sản phẩm

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific


XploRA Examina One™ - XP ONE-XPEF-1, kính hiển vi chuyên dùng cho nghiên cứu, vật kính 10x, 50x, bộ lấy mẫu macro, camera 3MP, nguồn sáng phản xạ và truyền qua, ánh sáng phân cực, trục XY và Z được cơ giới hóa, máy tính cài đặt sẵn phần mềm LS6.3, cơ sở dữ liệu phổ, nguồn laser CLDS 785nm, 100mW.

XploRA Examina Plus™ - XP PLUS-XPEF-3, kính hiển vi chuyên dùng trong nghiên cứu, vật kính 10x, 50xLWD, 100x, bộ lấy mẫu macro, camera 3MP, trinoc với thị kính, nguồn sáng phản xạ truyền qua, ánh sáng phân cực, trục XY và Z được cơ giới hóa, máy tính cài đặt sẵn phần mềm LS6.3, cơ sở dữ liệu phổ, các nguồn laser CLDS 532 nm, 638 nm,785 nm.

Để có thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập đường link:

XploRA™ ONE

XploRA™ PLUS

Ứng dụng

Application Notes

Brochures

XP-Examina

Tags: Khoa học hình sự, Kính hiển vi Raman, Raman microscope, Raman Spectroscopy, Raman-AFM, Quang phổ Raman, Phổ kế Raman, thiết bị Quang phổ Raman, máy Raman, ma túy, dấu vết thuốc súng

Banner 15
PTI - Horiba
SPRi

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: P.6, Tầng 10, CMC Tower, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: support.vn@horiba.com