HIỆN TRƯỜNG - SCENESCOPE RUVIS

Hai ứng dụng cơ bản của RUVIS là phát hiện các dấu vết chưa xử lý trên hầu hết các bề mặt không lỗ xốp, và các dấu vết bốc hơi cyanoacrylate (CA).

 

Các hệ thống hình ảnh phản xạ tia cực tím là thiết bị không thể thiếu trong việc tìm kiếm bằng chứng của các điều tra viên tại hiện trường vụ án. Bằng cách tăng cường khả năng quan sát và thu thập bằng chứng bao gồm các dấu vết tiềm ẩn trên các bề mặt trơn không lỗ xốp, vết cắn, vết bầm tím, phát hiện vết máu với Bluestar®, và dấu giầy dép, SceneScope® Advance™ RUVIS cung cấp độ nhạy cao so với các phương pháp truyền thống và không cần bất kỳ việc xử lý nào.

Có thể thu thập dấu vết trên các bề mặt như các túi nhựa, băng dính, tạp chí, ảnh, linoleum, gạch, đĩa, thẻ tín dụng... Hệ ScenceScope cho kết quả tốt hơn khi xử lý Cyanoacrylate.

 

Phát Hiện Các Dấu Vết Tiềm Ẩn

SceneScope® Advance™ RUVIS cho phép phát hiện các dấu vết tiềm ẩn, trước khi xử lý. Việc này có thể thực hiện trên bề mặt khi ánh sáng phản xạ tốt và không bị hấp thụ dấu vết. Có thể nói rằng bề mặt là trơn, không lỗ xốp. Các dấu vết mồ hôi chưa qua xử lý hiển thị là các rãnh vân phản xạ trắng trên một nền đen. Những dấu vết có dầu chưa xử lý hiển thị là các vết rãnh đen đậm trên một nền bóng.

 

Phát Hiện Các Dấu Vết Bốc Hơi  Cyanoacrylate

Khi bề mặt trở nên thô ráp hoặc nhiều lỗ xốp,

“việc siêu kết dính” dấu vết có thể mở rộng vùng bề mặt làm việc của RUVIS. Hơn thế nữa, RUVIS có thể giúp tránh việc bốc hơi quá mức vì SceneScope® Advance™ có thể nhận ra các rãnh vân ngay sau khi có sự bốc hơi nhẹ.

 

Ánh Sáng Cực Tím Bước Sóng Ngắn

Thiết bị RUVIS sử dụng ánh sáng UV bước sóng 254nm nhưng không phát hiện huỳnh quang. Thay vào đó thiết bị tìm kiếm sự phản xạ và tán xạ của ánh sáng tắt 254nm của các rãnh vân của dấu vân tay.

 

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

• Ống kính thạch anh UV:

 + Ống kính gen 2.5, Chế độ bảo vệ ánh sáng chói ≥ 40 lp/mm. P43 Phosphor. S20 Photocathode. Vali xách tay, pin CR123 tuổi thọ 75 giờ.

 + Ống kính: vật liệu Fused Silica, chiều dài tiêu cự 60mm, khớp nối Nikon, bộ lọc: 254nm với băng thông 40nm. Đèn UV: 6W/12W công tác chuyển đổi trên nguồn pin có thể sạc 12V và dòng AC.

• Bộ khuếch đại: độ phân giải 40 cặp line/mm,

• Thị kính có thể điều chỉnh

• Kính lọc 254nm

• Đèn UV bước sóng 254nm 6W/12W có thể sạc với đầu xoay.

• Cặp kính bảo vệ UV

• Bộ bảo vệ UV toàn mặt và vải che đầu 

• Bộ nối Camera

• Vali đựng (yêu cầu người sử dụng cung cấp camera / giá đỡ camera)

• Nguồn laser tích hợp

Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 

Tags: Nguồn sáng, light source, hình sự, đường vân, dấu vân tay

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: P.6, Tầng 10, CMC Tower, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: support.vn@horiba.com