Ra mắt Camera chụp ảnh toàn phổ cho hình ảnh độ nét cực cao 29MP đầu tiên

Ra mắt Camera chụp ảnh toàn phổ cho hình ảnh độ nét cực cao 29MP đầu tiên Monday, August 26, 2019 - Spex Forensics, một bộ phận của HORIBA Instruments Inc, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các loại camera và nguồn sáng hình sự, tự hào cho ra mắt sản phẩm mới SceneScope RUVIS, camera chụp ảnh toàn dài phổ 29MP tại Hội nghị giáo dục quốc tế IAI, Reno Navada ngày 21/8/2019.

Xem tiếp

Chủ tịch và CEO Atsushi Horiba của Tập đoàn HORIBA nhận Huân chương Mặt trời mọc hạng Ba.

Chủ tịch và CEO Atsushi Horiba của Tập đoàn HORIBA nhận Huân chương Mặt trời mọc hạng Ba. Tuesday, June 04, 2019 - Chính phủ Nhật Bản đã công bố những người nhận Huân chương Hoàng Gia mùa xuân 2019.

Xem tiếp

Giải thưởng Masao Horiba 2019 bắt đầu nhận các bài dự thi mới

Giải thưởng Masao Horiba 2019 bắt đầu nhận các bài dự thi mới Friday, March 29, 2019 - Giải thưởng Masao Horiba 2019 bắt đầu nhận các bài dự thi vào ngày 18.2.2019. HORIBA Ltd bắt đầu giải thưởng nghiên cứu thường niên này từ năm 2003, hiện tại đã là kỳ thứ 16. Chủ đề năm nay là "Các công nghệ đo và phân tích tiên tiến đối với các hệ thống điều khiển hiệu quả nằm tối đa hóa hiệu suất của nguồn điện và pin".

Xem tiếp

Hội nghị Huỳnh quang mở rộng

Hội nghị Huỳnh quang mở rộng Friday, March 29, 2019 - HORIBA Scientific, nhà sản xuất thiết bị huỳnh quang và các giải pháp quang học hàng đầu thế giới thông báo rằng Hội nghị chuyên đề FluoroFest hàng năm sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Texas Christian tại Fort Worth, TX. Hội nghị mở cửa cho tất cả những ai quan tâm tới lĩnh vực này, bắt đầu từ ngày Thứ Ba, 21/5 đến ngày Thứ Năm, 23/5/2019.

Xem tiếp

Duetta của HORIBA Scientific đã giành thêm giải thưởng - Giải Bạc Sáng tạo của LaserFocusWorld!

Monday, May 28, 2018 - Chúng tôi rất tự hào được thông báo rằng Thiết bị phân tích huỳnh quang và hấp thụ đồng thời 2-trong-1 của chúng tôi đã giành giải Bạc trong khuôn khổ Giải thưởng sáng tạo của Laser Focus World.

Xem tiếp

Giải thưởng giành cho DUETTA của HORIBA

Thursday, March 15, 2018 - Thiết bị phân tích đồng thời huỳnh quang và hấp thụ 2 trong 1 - DUETTA của HORIBA đã giành giải vàng sáng kiến tại Pittcon.

Xem tiếp

HORIBA Scientific thu nhận công nghệ Kính hiển vi quét đầu dò của AIST-NT

Friday, February 02, 2018 - Sau 4 năm cộng tác thành công với AIST-NT, HORIBA Scientific, nhà sản xuất thiết bị Raman hàng đầu thế giới trong 50 năm qua đã thông báo thu nhận công nghệ AIST-NT. Công nghệ này sẽ tăng cường vị trí dẫn đầu của HORIBA trong lĩnh vực quang phổ NanoRaman bằng cách kết hợp kính hiển vi quét đầu dò (SPM) với công nghệ Raman độc đáo của HORIBA.

Xem tiếp

E-Newsletter về công nghệ phân tích đặc điểm vật liệu

E-Newsletter về công nghệ phân tích đặc điểm vật liệu Tuesday, November 28, 2017 - Mời Quý vị xem E-Newsletter mới của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công nghệ phân tích đặc điểm vật liệu: vật liệu gốm, đo tương quan, khuyết tật, các lớp mạ....qua đường link sau:

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3 và 4, tầng 16, tòa nhà DETECH Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: info-sci.vn@horiba.com