Được thiết kế đặc biệt cho việc so sánh và tăng cường dấu vân tay và đường chỉ tay.
IMAQUEST FINGERPRINT - PHẦN MỀM TĂNG CƯỜNG HÌNH ẢNH

ImaQuest là bộ phần mềm có tính năng như những công cụ mạnh mẽ để chụp ảnh, tra cứu sự tăng cường, nén và lưu trữ được mã hóa, trích lọc các điểm vụn vặt, so sánh và lập bản đồ những hình ảnh cạnh nhau.

Phần mềm tăng cường ImaQuest cho phép loại bỏ nền huỳnh quang, nền tuần hoàn bằng FFT, có dải rộng các bộ lọc kỹ thuật số để xử lý dấu vân tay. ImaQuest tự động theo dõi mọi thay đổi của hình ảnh, có định dạng độc đáo ghi lại hình ảnh gốc và các phương pháp xử lý toán học áp dụng cho hình ảnh, mã hóa thông tin và hạn chế truy cập bằng tài khoản và mật khẩu dành cho đa người sử dụng.

IdentQuest là bộ phận so sánh kỹ thuật số, có đặc điểm tự động trích lọc cũng như chỉnh sửa bằng tay. Có thể tải, quét và thu dữ liệu hai dấu vân tay bất kỳ và có thể đặt cạnh nhau để quan sát. Chọn phương pháp so sánh tự động hoặc thao tác bằng tay. Khi được so sánh và đánh dấu, cặp dấu vân tay sẽ được truyền tới chương trình tạo dữ liệu.

Mỗi đơn vị có thể tự tạo bảng mẫu, lưu lại và tái sử dụng. Có thể lưu lại dưới dạng hình ảnh để sử dụng trong trình chiếu Powerpoint hay in thành văn bản để sử dụng trước tòa.

Chụp ảnh

ImaQuest có khả năng liên kết với các thiết bị chụp ảnh khác nhau, bao gồm máy quét, máy ảnh kỹ thuật số và camera CCD. Nó có thể thu hình ảnh dạng RAW trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số mà không cần sử dụng phần mềm của các nhà sản xuất máy ảnh.

Hướng dẫn qua video với các bài thuyết trình giúp người sử dụng hiểu được các chức năng của phần mềm.

Lý tưởng đối với những người mới sử dụng cũng như bồi dưỡng thêm cho những người đã có kinh nghiệm.

Tính năng tăng cường

FFT (Thuật toán biến đổi Fourier nhanh) với màn hình hiển thị trực tiếp trong khi các vùng

FFT bị giảm hoặc tăng; Chức năng tăng cường ellipse kép FFT độc đáo; Tách các dấu vân tay bị chồng chéo qua FFT; Trừ hình bằng cách quan sát trực tiếp sự điều chỉnh và kết quả, tỉ lệ khóa/ mở; Lựa chọn vùng phân tích với các hình dạng khác nhau; Bộ lọc kỹ thuật số gồm Gauss, cân bằng, sắc nét, thông dải thấp và tỉ lệ thống kê; Độ sáng & tương phản; Lập biểu đồ; Điều chỉnh kích thước; Xoay; Đảo ngược.

 

Tự động theo dõi

ImaQuest tự động theo dõi và ghi lại mọi thay đổi trên hình ảnh, có định dạng độc đáo được mã hóa ghi lại hình ảnh gốc và các phương pháp xử lý toán học áp dụng cho hình ảnh. Có thể xem lại lịch sử hoặc in ra văn bản để sử dụng trước tòa.

Hỗ trợ các định dạng hình ảnh sau: BMP, JPEG, TIFF, PCX, TGA, GIF, IQD, TRC (Định dạng tra cứu lịch sử), WSQ (được chứng nhận bởi FBI 12:1), Tỉ lệ nén có thể điều chỉnh (1:1 – 20:1) với tính năng xem trước hình ảnh trực tiếp.

Hệ điều hành: Windows 98/200/XP

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

Hệ thống chụp ảnh kỹ thuật số Crime-Scope (CDIS)

CDIS là hệ thống hoàn chỉnh để phát hiện, tăng cường quang học, chụp ảnh, tăng cường kỹ thuật số và in các hình ảnh dấu vân tay, đường chỉ tay cũng như hình ảnh về các loại bằng chứng khác.

CDIS bao gồm phần cứng máy tính, camera CCD độ phân giải cao ImaScope, các bộ lọc và thấu kính để tăng cường hình ảnh quang học, và phần mềm ImaQuest giúp tăng cường kỹ thuật số. Hãy lựa chọn Nguồn sáng giám định hình sự của SPEX để tạo ra ánh sáng.

Thông số kỹ thuật Camera ImaScope

Độ phân giải: 1392x1040 pixels, khả năng tích hợp trên chip, khả năng chụp 12bit = 4.096 các mức độ tương phản cho phép chụp vùng vân tay có tín hiệu mạnh hay yếu mà không cần hiệu ứng bão hòa hoặc hao hụt. Dải phổ UVVIS-NIR 280nm-1000nm. Tần số khung cảnh 7.5 khung cảnh/giây (chế độ phác thảo 30 khung cảnh/giây), tần số đường thẳng 8kHz, tốc độ quét 14MHz, điều chỉnh tốc độ từ -2dB tới 46dB, lưu giữ khung: từ 1 đến 32 khung.

Tăng cường quang học

Hai thấu kính - Thấu kính macro 105mm chất lượng cao để chụp ảnh dấu vân tay và thấu kính phóng đại 28-105mm, 2 bản kính lọc thông dải cao với 10 phin lọc cho dải khả kiến và 10 cho dải hồng ngoại

Một bàn kính với 5 bộ lọc dải giữa cho dải ánh sáng nhìn thấy.

Tùy chọn cơ sở dữ liệu AFIS

Hệ thống CDIS có thể được cấu hình với hệ thống PrintQuest AFIS-APIS nhiều kích thước cơ sở dữ liệu khác nhau

Tags: AFIS, APIS, Nguồn sáng, light source, hình sự, đường vân, dấu vân tay, phần mềm tăng cường dấu vết

Yêu cầu về sản phẩm/dịch vụ tại đây