Nguồn Sáng Được Thiết Kế Phù Hợp Để Phục Vụ Rộng Rãi Cho Các Ứng Dụng Giám Định Dấu Vết Hiện Trường. Thiết bị nhỏ gọn để sử dụng tại hiện trường vụ án nhưng cũng linh hoạt phù hợp trong phòng thí nghiệm, CS-16-500 bao gồm các tia cực tím - VIS và có sẵn với IR tùy chọn. Thời gian sử dụng đèn cũng giống như cho đèn Metal Halide 400W trong khoảng 1500 giờ.
NGUỒN SÁNG - CRIMESCOPE CS-16-500

CS-16-500W-15F là một thiết bị lý tưởng, trang bị đèn Xenon -  ưu điểm hơn loại đèn Kim loại - Halogen vì có thêm dải ánh sáng hồng ngoại trợ giúp cho việc phân tích tài liệu giả mạo. 

Phù Hợp Cho Phòng Thí Nghiệm Và Hiện Trường:

Dấu vân tay (bề mặt xốp và không xốp), dịch cơ thể, dấu vết bằng chứng, dấu vết cắn, bầm tím, dấu vết giầy, dép, vết súng bắn, mảnh xương, thuốc...

Là thiết bị được tích hợp điều khiển từ xa duy nhất trên thị trường, cho phép vận hành chỉ cần một tay.

Chiếu sáng và chuyển bước sóng ánh sáng chỉ bằng một tay.

Sử Dụng Dễ Dàng

CS-16-500W-15F có bộ lọc quay tự động được hiển thị bằng đèn LED tại mặt trước của thiết bị. Thiết bị điều khiển từ xa được tích hợp vào đầu vận hành của ống dẫn sáng để điều khiển

khi chọn bước sóng ánh sáng. Được tích hợp điều khiển từ xa, nên không cần thêm dây nối, hoặc điều khiển để cài đặt. Có thêm tùy chọn công tắc chân cho chế độ hoạt động rảnh tay.

Vận Hành Chỉ Cần Một Tay

Là một thiết bị chuẩn mực của dòng sản phẩm Nguồn Sáng Pháp Y SPEX. Chỉ cần một tay để vận hành: chiếu sáng, lựa chọn bước sóng ánh sáng. Tay còn lại có thể sử dụng để thu thập chứng cứ.

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

• Kính lọc với hiệu suất truyền ánh sáng cao

• Bóng đèn Xenon công suất lớn cho bước sóng ánh sáng siêu ngắn

Thay đổi từ 12 - 19 bước sóng ánh sáng.

Tinh chỉnh bước sóng

Điều khiển từ xa, vận hành bằng 1 tay

Chùm sáng đồng nhất và có thể điều chỉnh được

• Tùy chọn bộ lọc tia hồng ngoại đơn sắc với độ phân tán hẹp

 

Tags: Nguồn sáng, light source, hình sự, đường vân, dấu vân tay

Yêu cầu về sản phẩm/dịch vụ tại đây