Mini-CrimeScope Advance kết hợp tính năng dễ sử dụng và độ tin cậy chưa từng có của các thiết bị trước đó cùng với công nghệ đèn hồ quang mới nhất để tạo nên một thiết bị có hiệu năng vượt trội.
NGUỒN SÁNG MINI-CRIMESCOPE ADVANCE

Công Suất

Mini-CrimeScope Advance là nguồn sáng hình sự tạo ra nhiều ánh sáng hơn nhờ sử dụng công nghệ bóng đèn mới, có thông lượng và bộ lọc nhiễu độ bền cao, cho độ nhạy tốt hơn, giúp tìm kiếm những bằng chứng mờ nhất.

Linh hoạt

Mini-CrimeScope Advance với trng lượng nh là sự lựa chọn sáng giá nhất đối với tất cả các hiện trường vụ án. Thiết bị được vn chuyn d dàng trong hộp đựng chắc chắn có lớp lót. Hộp đựng máy kiểu mới có thể chuyển thành ba lô. Mini- CrimeScope Advance được thiết kế để di chuyển tới các hiện trường.

D S Dng

MCS-ADV có bánh xe lọc được cấp bằng sáng chế tại đầu làm việc của ống dẫn sáng lỏng. Để chuyển đổi bánh xe lọc, người sử dụng chỉ cần “ấn nhẹ ngón cái” để điều chỉnh ống dẫn ánh sáng. 2 đặc tính quan trng ca Mini- CrimeScope Advance là cường độ ánh sáng và la chn bước sóng. Mini-CrimeScope Advance có cường độ sáng rt cao tại điểm đồng nhất dễ kiểm soát, cho phép người sử dụng chiếu tối đa ánh sáng vào bằng chứng. Càng nhiều ánh sáng chiếu vào bằng chứng, huỳnh quang phát ra càng rõ. Mini-CrimeScope cung cấp đa bước sóng và phương thức dễ nhất để chuyển đổi chúng. Đa bước sóng là đặc tính cc k quan trng trong vic loi b nn/hunh quang. Thông thường, các bằng chứng mà bạn tìm kiếm sẽ phát huỳnh quang trong khi bị kích thích tại hầu hết các bước sóng của phổ. Khi chất nền cũng phát huỳnh quang của nhiều bước sóng, người sử dụng lựa chọn bước sóng lý tưởng để loại bỏ nền, tối đa hóa độ tương phản.

Nhà sản xuất: HORIBA Scientific

- Loại đèn: đèn phóng điện qua khí Hybrid

- Tuổi thọ bóng đèn: 2.000 giờ

- Thông số nguồn điện xoay chiều: 110-220 V +/- 10%, 50/60 Hz, 7 AMP

Hệ thống được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001

Cung cp bao gm:

• 1 bánh xe điều khiển từ xa có thể hoán đổi (được cấp bằng sáng chế) kèm theo ống trực chuẩn gắn trong.

• Bao gồm các bước sóng: 365(UV), 390, 415, 445, 455, 475, 495, CSS, 515, 535, 555, SP575, 575, 600, TRẮNG

• Máy chính với 1 núm điều chỉnh vặn tay để có thể hoán đổi kèm theo ống trực chuẩn collimator gắn trong.

• Ống dẫn ánh sáng lỏng đường kính hoạt động 10mm (dài 6 feet) với vỏ bọc mạ thép 2 lớp.

• 4 đôi kính bảo vệ: 1 chống tia UV, 1 vàng, 1 cam, 1 đỏ

• Hộp đựng máy

Mini-CrimeScope Advance là nguồn sáng giám định hình sự linh hoạt, có thể lựa chọn từ 8-15 bước sóng, tất cả chỉ trong một bánh xe lọc của ống dẫn ánh sáng lỏng, sử dụng đơn giản.

Tags: Nguồn sáng, light source, hình sự, đường vân, dấu vân tay

Yêu cầu về sản phẩm/dịch vụ tại đây