Kể từ khi thành lập năm 1953, HORIBA luôn giữ vững vị trí là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị đo và phân tích cũng như cung cấp hàng loạt các thiết bị tối tân vào các thị trường trọng điểm bao gồm: ô tô, sản xuất chất bán dẫn, năng lượng, công nghệ sinh học, môi trường, y tế, dược và thực phẩm.

Các sản phẩm của HORIBA đóng vai trò không thể thiếu trong nghiên cứu và phát triển, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Tập đoàn HORIBA có mặt trên toàn cầu thông qua các văn phòng đại diện tại hầu hết các thị trường và có mạng lưới các nhà phân phối giàu kinh nghiệm tại tất cả các quốc gia.

HORIBA Scientific kết hợp niềm tự hào và truyền thống của công nghệ quang học quang phổ Jobin Yvon thành tổ hợp sản phẩm, bao gồm:

  • Thiết bị phân tích hạt
  • Thiết bị phân tích lưu huỳnh trong xăng dầu
  • Thiết bị phân tích nước
  • Các sản phẩm bán dẫn

Nhìn lại lịch sử với thiết bị đo pH đầu tiên do Dr. Masao Horiba chế tạo ra, nhóm Scientific luôn đặt những tiêu chuẩn cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng lên vị trí hàng đầu. Thời đại công nghệ thông tin khiến cho thế giới bị thu hẹp và nhiều thách thức hơn, HORIBA Scientific cam kết đáp ứng những nhu cầu đang ngày một thay đổi của khách hàng trên toàn thế giới.

Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho công ty của bạn, xin mời liên hệ với HORIBA Scientific!

https://www.horiba.com/scientific/contact-us/


Các bài khác