THỰC PHẨM/ĐỒ UỐNG
Ứng dụng chính
Phân tích thực phẩm động vật ví dụ Se & các chất bổ sung
Các chất nhiễm bẩn
Phân tích nguyên tốm nguyên tố vết trong đồ uống, Rượu vang, Whisky, Martini vv ...
Phân tích các Vitamin ví dụ Si, Fe, Zn, Cu vv
Phân tích wine và must
Ứng dụng chính
- Xác định thành phần chất béo / dầu
- Pha trộn của dầu
- Phát hiện và xác định các vi khuẩn và các vi sinh vật khác
- SERS Phát hiện thuốc trừ sâu trong thực phẩm
- Phân tích Carotenoïdes
- Phát hiện melamine trong sữa
- Đặc điểm cấu trúc của loại ngũ cốc, các loại cây trồng, ...
- Phân tích định lượng
Hình trên: Dấu hiệu phổ Raman của dầu ô liu (màu xanh), dầu hướng dương (màu xanh), và một sự pha trộn của hai loại dầu (màu đỏ).
Hình dưới: Trùng lặp phổ Raman của thành phần chính trong dầu tinh khiết và hỗn hợp dầu
- Thông báo xử lý dữ liệu cá nhân
- 2024 Masao Horiba Awards
- Máy quang phổ Raman LabRAM Odyssey thay thế hoàn toàn LabRAM HR Evolution
- Ra mắt Kính hiển vi phân tích tia X, model XGT-9000 Pro và XGT-9000 Expert.
- HORIBA đã kỷ niệm 70 năm thành lập.
- HORIBA Scientific công bố tiêu chuẩn ASTM mới phát triển bởi Ủy ban nước của ASTM
- HORIBA và các giải pháp phân tích vi nhựa
- Kết hợp kính hiển vi Raman với kính hiển vi siêu phổ tăng cường trường tối hạt nano.
- Tạp chí thông tin kỹ thuật "Readout" số 55 của HORIBA được phát hành
- Đăng ký để nhận Video của HORIBA về Công nghệ và Ứng dụng
- Giám sát tạp chất vết trong quá trình tạo hạt cho Quy trình sản xuất dược phẩm
- Giải quyết vấn đề kiểm soát lưu lượng khí của bạn!
- Chương trình trải nghiệm Máy đo Nano Tracking Analysis ViewSizer 3000