Hội thảo: “Các mẹo và thủ thuật đo phổ Raman trong phân tích đặc tính của Vi nhựa”

Hội thảo: “Các mẹo và thủ thuật đo phổ Raman trong phân tích đặc tính của Vi nhựa” Wednesday, July 28, 2021 - rân trọng kính mời Quý khách tham dự hội thảo chuyên đề online về Spectroscopy Media, được trình bày với sự hợp tác của Hiệp hội Quang phổ Ứng dụng và Hiệp hội Coblentz, về Raman và Hình ảnh Hồng ngoại, diễn ra vào ngày 27 & 28/7, lúc 9 giờ sáng, giờ EDT. Chủ đề của hội thảo là “Các mẹo và thủ thuật đo phổ Raman trong phân tích đặc tính của Vi nhựa”.

Xem tiếp

Kỹ thuật đo từ trường NV và Thiết bị đo từ trường Qnami ProteusQ

Kỹ thuật đo từ trường NV và Thiết bị đo từ trường Qnami ProteusQ Tuesday, July 20, 2021 - Để tìm hiểu thêm về kỹ thuật đo từ trường NV cũng như thiết bị đo từ trường Qnami ProteusQ – Kính hiển vi đầu dò quét đầu tiên sử dụng kỹ thuật đo từ trường NV do Qnami và Horiba Scientific hợp tác phát triển, Quý vị có thể click vào đường link sau: https://www.horiba.com/en_en/company/news/detail/news/6/2021/nv-magnetometry-a-white-paper-by-qnami/afm-and-afm-raman/

Xem tiếp

LabRAM Soleil là một giải pháp có nhiều tính năng, hoàn hảo cho mọi ứng dụng thực tế.

LabRAM Soleil là một giải pháp có nhiều tính năng, hoàn hảo cho mọi ứng dụng thực tế. Thursday, July 1, 2021 - Các kết quả nghiên cứu về Raman của bạn có theo kịp sự phát triển của công nghệ không? Hãy nghĩ xem bạn và nghiên cứu của bạn có thể thành công hơn thế nào với những cải tiến về phần cứng và phần mềm mới nhất trên kính hiển vi!

Xem tiếp

“Raman và PL ở phạm vi nano: Tại sao nó thực sự quan trọng đối với vật liệu 2D”

“Raman và PL ở phạm vi nano: Tại sao nó thực sự quan trọng đối với vật liệu 2D” Thursday, June 3, 2021 - Trân trọng kính mời Quý khách đăng ký tham dự buổi Webinar với chủ đề “Raman và PL ở phạm vi nano: Tại sao nó thực sự quan trọng đối với vật liệu 2D” sẽ diễn ra từ 1AM – 2AM ngày 16/6/2021(tức 2PM ngày 15/6/2021, giờ EDT)

Xem tiếp

Webinar về Vật liệu, Khoa học Sự sống và Polyme

Webinar về Vật liệu, Khoa học Sự sống và Polyme Wednesday, June 2, 2021 - Với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ hơn lĩnh vực phân tích của HORIBA tới cộng đồng khoa học, chúng tôi đã tạo ra một sự kiện trực tuyến có tên là "The Analytical VIP". Nội dung chương trình được thiết kế phản ánh tất cả các giải pháp phân tích liên quan nhằm giải quyết các thách thức đối với các ứng dụng của bạn

Xem tiếp

Giảng dạy về phổ Raman cho Sinh viên đại học bằng thiết bị MacroRAM

Giảng dạy về phổ Raman cho Sinh viên đại học bằng thiết bị MacroRAM Thursday, May 27, 2021 - Máy quang phổ Raman MacroRAM của HORIBA giúp dễ dàng phân tích phổ macro Raman, đồng thời có thể xử lý ngay cả những mẫu phức tạp nhất. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn với nguồn laser cấp độ 1 đưa MacroRAM trở thành công cụ lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm khoa học dành cho sinh viên đại học.

Xem tiếp

Webinar "Phân tích đặc điểm của vật chất hữu cơ để tối ưu hóa việc xử lý nước"

Webinar "Phân tích đặc điểm của vật chất hữu cơ để tối ưu hóa việc xử lý nước" Wednesday, May 12, 2021 - Trân trọng kính mời Quý khách đăng ký tham dự Webinar "Phân tích đặc điểm của vật chất hữu cơ để tối ưu hóa việc xử lý nước", được tổ chức vào 10.30 sáng (giờ PDT) thứ Tư, ngày 19/5.

Xem tiếp

Quà tặng miễn phí cho khách hàng

Quà tặng miễn phí cho khách hàng Friday, May 7, 2021 - Trân trọng gửi tặng Quý khách hàng bộ E-book về các phép đo quang phổ và khoa học với các bài ứng dụng, nghiên cứu, các video và các webinar liên quan.

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3 và 4, tầng 16, tòa nhà DETECH Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: info-sci.vn@horiba.com