HORIBA Scientific công bố tiêu chuẩn ASTM mới phát triển bởi Ủy ban nước của ASTM

HORIBA Scientific công bố tiêu chuẩn ASTM mới phát triển bởi Ủy ban nước của ASTM Tuesday, September 6, 2022 - HORIBA Scientific, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp quang phổ huỳnh quang, tự hào thông báo rằng Aqualog, máy quang phổ để bàn nhỏ gọn của chúng tôi, được đánh giá cao trong phương pháp ASTM (Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ) mới được phê duyệt để phát hiện dầu mỏ hòa tan trong nước với công nghệ Quang phổ và phân tích đa biến A-TEEM. Đây là tiêu chuẩn ASTM đầu tiên được phát triển bởi ủy ban D19 phối hợp với Bộ phận Thiết bị huỳnh quang của HORIBA Scientific.

Xem tiếp

HORIBA và các giải pháp phân tích vi nhựa

HORIBA và các giải pháp phân tích vi nhựa Tuesday, May 10, 2022 - Trong những năm gần đây, ô nhiễm rác thải nhựa đã trở thành một vấn đề được thảo luận rộng rãi trên toàn thế giới. Nhựa trôi ra các đại dương từ các khu vực đô thị, dần dần biến thành các hạt nhỏ gọi là vi nhựa, ảnh hưởng đến hệ sinh thái theo nhiều cách khác nhau. Các kỹ sư và nhà khoa học của Tập đoàn HORIBA tại Nhật Bản và trên toàn thế giới đang nỗ lực nghiên cứu để tạo ra các phương pháp phân tích vi nhựa.

Xem tiếp

Kết hợp kính hiển vi Raman với kính hiển vi siêu phổ tăng cường trường tối hạt nano.

Kết hợp kính hiển vi Raman với kính hiển vi siêu phổ tăng cường trường tối  hạt nano. Thursday, February 24, 2022 - HORIBA Scientific vui mừng thông báo về việc tích hợp công nghệ tăng cường trường tối (EDF) và hình ảnh quang học siêu phổ (HSI) của CytoViva® với kính hiển vi Raman đồng tiêu, XploRA PLUS của HORIBA.

Xem tiếp

Tạp chí thông tin kỹ thuật "Readout" số 55 của HORIBA được phát hành

Tạp chí thông tin kỹ thuật "Readout" số 55 của HORIBA được phát hành Thursday, October 28, 2021 - “Readout” là tạp chí thông tin kỹ thuật do HORIBA xuất bản. Tên tạp chí là “Readout” nhằm bày tỏ hy vọng rằng thông tin về các sản phẩm và công nghệ do HORIBA tạo ra và bồi đắp sẽ được phổ biến và đón đọc rộng rãi.

Xem tiếp

Đăng ký để nhận Video của HORIBA về Công nghệ và Ứng dụng

Đăng ký để nhận Video của HORIBA về Công nghệ và Ứng dụng Thursday, September 9, 2021 - Các bạn có thể đăng ký để xem các video mới nhất của HORIBA về các công nghệ và ứng dụng được khai phá bởi các thiết bị quang phổ của chúng tôi.

Xem tiếp

Webinar “Phát triển sự nghiệp hiệu quả thông qua các mối quan hệ và mạng lưới cố vấn”

Webinar “Phát triển sự nghiệp hiệu quả thông qua các mối quan hệ và mạng lưới cố vấn” Friday, August 27, 2021 - Thay mặt Nhóm lợi ích Nhà khoa học trẻ Hiệp hội Quang phổ ứng dụng (SAS), HORIBA trân trọng kính mời Quý vị tham dự webinar trực tuyến “Phát triển sự nghiệp hiệu quả thông qua các mối quan hệ và mạng lưới cố vấn thành công” diễn ra vào lúc 11AM (giờ EDT), ngày 14/9/2021 (tức 10PM, giờ Việt Nam).

Xem tiếp

Shimazu và HORIBA cho ra mắt hệ thống LC-Raman

Shimazu và HORIBA cho ra mắt hệ thống LC-Raman Thursday, August 19, 2021 - Shimadzu Corporation (Chủ tịch kiêm CEO: Teruhisa Ueda) và HORIBA, Ltd. (Chủ tịch kiêm COO: Masayuki Adachi) đã cho ra mắt Hệ thống LC-Raman mới kết hợp máy sắc ký lỏng hiệu năng cao của Shimadzu (LC) với máy đo phổ Raman của HORIBA (Raman) cung cấp cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Xem tiếp

Webinar: Quang phổ Raman, SERS và TERS - Khám phá MXenes

Webinar: Quang phổ Raman, SERS và TERS - Khám phá MXenes Tuesday, August 17, 2021 - Trân trọng mời đăng ký webinar miễn phí của chúng tôi với 3 bài thuyết trình về Quang phổ Raman, SERS và TERS với chủ đề: Khám phá MXenes.

Xem tiếp