Tạp chí thông tin kỹ thuật "Readout" số 55 của HORIBA được phát hành

Tạp chí thông tin kỹ thuật "Readout" số 55 của HORIBA được phát hành Thursday, October 28, 2021 - “Readout” là tạp chí thông tin kỹ thuật do HORIBA xuất bản. Tên tạp chí là “Readout” nhằm bày tỏ hy vọng rằng thông tin về các sản phẩm và công nghệ do HORIBA tạo ra và bồi đắp sẽ được phổ biến và đón đọc rộng rãi.

Xem tiếp

Đăng ký để nhận Video của HORIBA về Công nghệ và Ứng dụng

Đăng ký để nhận Video của HORIBA về Công nghệ và Ứng dụng Thursday, September 9, 2021 - Các bạn có thể đăng ký để xem các video mới nhất của HORIBA về các công nghệ và ứng dụng được khai phá bởi các thiết bị quang phổ của chúng tôi.

Xem tiếp

Webinar “Phát triển sự nghiệp hiệu quả thông qua các mối quan hệ và mạng lưới cố vấn”

Webinar “Phát triển sự nghiệp hiệu quả thông qua các mối quan hệ và mạng lưới cố vấn” Friday, August 27, 2021 - Thay mặt Nhóm lợi ích Nhà khoa học trẻ Hiệp hội Quang phổ ứng dụng (SAS), HORIBA trân trọng kính mời Quý vị tham dự webinar trực tuyến “Phát triển sự nghiệp hiệu quả thông qua các mối quan hệ và mạng lưới cố vấn thành công” diễn ra vào lúc 11AM (giờ EDT), ngày 14/9/2021 (tức 10PM, giờ Việt Nam).

Xem tiếp

Shimazu và HORIBA cho ra mắt hệ thống LC-Raman

Shimazu và HORIBA cho ra mắt hệ thống LC-Raman Thursday, August 19, 2021 - Shimadzu Corporation (Chủ tịch kiêm CEO: Teruhisa Ueda) và HORIBA, Ltd. (Chủ tịch kiêm COO: Masayuki Adachi) đã cho ra mắt Hệ thống LC-Raman mới kết hợp máy sắc ký lỏng hiệu năng cao của Shimadzu (LC) với máy đo phổ Raman của HORIBA (Raman) cung cấp cho thị trường nội địa Nhật Bản.

Xem tiếp

Webinar: Quang phổ Raman, SERS và TERS - Khám phá MXenes

Webinar: Quang phổ Raman, SERS và TERS - Khám phá MXenes Tuesday, August 17, 2021 - Trân trọng mời đăng ký webinar miễn phí của chúng tôi với 3 bài thuyết trình về Quang phổ Raman, SERS và TERS với chủ đề: Khám phá MXenes.

Xem tiếp

FREE e-book về Vi nhựa - Microplastics

FREE e-book về Vi nhựa - Microplastics Tuesday, August 10, 2021 - Quý vị có muốn nhận FREE e-book về Vi nhựa đồng thời tìm hiểu về các phương pháp quang phổ để nghiên cứu về các vấn đề đang gia tăng hiện nay và ảnh hưởng của chúng đối với môi trường hiện nay không?

Xem tiếp

Phân tích Thủy tinh bằng Micro-XRF

Phân tích Thủy tinh bằng Micro-XRF Wednesday, August 4, 2021 - Trân trọng kính mời Quý khách đăng ký tham dự buổi thuyết trình của chúng tôi tại sự kiện X-quang Denver trực tuyến về Phân tích Thủy tinh bằng Micro-XRF: Từ số lượng lớn đến vi hạt, diễn ra vào lúc 4 giờ chiều EDT, thứ Sáu, ngày 6 tháng 8.

Xem tiếp

Hội thảo: “Các mẹo và thủ thuật đo phổ Raman trong phân tích đặc tính của Vi nhựa”

Hội thảo: “Các mẹo và thủ thuật đo phổ Raman trong phân tích đặc tính của Vi nhựa” Wednesday, July 28, 2021 - rân trọng kính mời Quý khách tham dự hội thảo chuyên đề online về Spectroscopy Media, được trình bày với sự hợp tác của Hiệp hội Quang phổ Ứng dụng và Hiệp hội Coblentz, về Raman và Hình ảnh Hồng ngoại, diễn ra vào ngày 27 & 28/7, lúc 9 giờ sáng, giờ EDT. Chủ đề của hội thảo là “Các mẹo và thủ thuật đo phổ Raman trong phân tích đặc tính của Vi nhựa”.

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3 và 4, tầng 16, tòa nhà DETECH Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: info-sci.vn@horiba.com