Kính gửi Quý Công ty,

HORIBA Scientific là một mảng sản phẩm thiết bị khoa học của Tập đoàn HORIBA, bao gồm dải rộng các thiết bị phân tích nguyên tố (GDS, ICP), phân tích huỳnh quang, thiết bị khoa học hình sự, thiết bị phân tích hạt, phân tích phổ Raman, phân tích phân cực ellip, phân tích lưu huỳnh trong xăng dầu, phân tích chất lượng nước và XRF.... HORIBA Scientific được hình thành từ các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Jobin Yvon, Glen Spectra, IBH, SPEX, Instruments SA, ISA, Dilor, Sofie, SLM, và Beta Scientific. Nhờ sự phối hợp giữa thế mạnh nghiên cứu, phát triển, ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật  và các tổ chức hỗ trợ, HORIBA Scientific đã mang tới cho các nhà nghiên cứu những sản phẩm và giải pháp hữu hiệu nhất, đồng thời mở rộng mạng lưới dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ trên khắp toàn cầu.

Mảng sản phẩm Các giải pháp quang phổ - OSD của HORIBA Scientific bao gồm Các cấu tử quang học: Phổ kế, đầu đo, kết nối quang học … để cung cấp các giải pháp quang phổ tùy chỉnh, hay các linh kiện quang học cho các phòng thí nghiệm Vật lý, Quang học, các PTN có yêu cầu về giải pháp linh hoạt… Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác ĐỘC QUYỀN cho thi trường tại Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm này có tại Website http://horiba.com.vn/san-pham/giai-phap-quang-pho-tuy-chinh-1070.htmlhttp://www.horiba.com/scientific/products/obb/

Quý Công ty nào quan tâm và mong muốn là đối tác độc quyền của HORIBA Scientific cho Dòng sản phẩm OSD này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ms. Phạm Ngoc Anh

Trưởng Phòng Kinh Doanh – Công ty TNHH HORIBA Việt Nam

Email: ngocanh.pham@horiba.com   Mobile: 0969653005

Rất mong có cơ hội hợp tác với Quý Công ty.

Trân trọng,


Các tin khác

CÔNG TY TNHH HORIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 3 và 4, tầng 16, tòa nhà DETECH Tower II, số 107 Nguyễn Phong Sắc, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tel/Fax: 024 37958552/53

Email: info-sci.vn@horiba.com